ตะกร้าสินค้า

เกี่ยวกับเรา

อาหารเพื่อสุขภาพไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้างสรรพสินค้าและมีราคาแพงเสมอไป “นับแคล” ร้านจำหน่ายอาหารคลีน ขนม และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่มีจุดประสงค์เพื่อให้อาหารเพื่อสุขภาพสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม โดยการจัดตั้งร้านจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพในปั๊มน้ำมันเพื่อตอบโจทย์แก่กลุ่มคนรักสุขภาพและกลุ่มคนทั่วไป ที่สนใจในอาหารเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง.

“นับแคล” ศูนย์รวมอาหารสุขภาพ คัดสรรแต่ของดี มีประโยชน์ต่อผู้บริโภคกว่า 200 แบรนด์ นายจิรทีปต์ ต้วงพิพัฒน์ เจ้าของธุรกิจศูนย์รวมอาหารเพื่อสุขภาพแบรนด์ นับแคล

จุดเริ่มต้นของการทำร้านจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพ “นับแคล” นั้นเริ่มมาจากส่วนตัวเป็นคนดูแลเรื่องอาหารการกินเป็นประจำประกอบกับต้องการดูแลให้กับพ่อแม่ด้วย เนื่องจากส่วนตัวเป็นคนชอบกินอาหารประเภทนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จากนั้นก็เริ่มรู้สึกว่าน่าสนใจ เพราะคนในยุคปัจจุบันก็หันมาสนใจการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น

ดังนั้นจึงตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจร้านค้าจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพที่มีชื่อว่า “นับแคล” โดยเปิดร้านมาประมาณเกือบ 2 ปี ซึ่งร้านตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันบางจากมีทั้งหมด 3 สาขา

What We Do?

about9

What Do We Do?

สำหรับสินค้าภายในร้านมีสินค้าทั้งหมด 3 กลุ่มใหญ่ๆ คือ 1.กลุ่มที่เป็นอาหารคลีน 2.กลุ่มที่เป็นเบเกอรี่ เช่น ขนมปัง เค้ก หรือขนมแห้ง และ 3.กลุ่มที่เป็นเครื่องดื่ม ล้วนเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพทั้งหมด โดยทางร้านเป็นธุรกิจแบบศูนย์รวมสินค้าเพื่อสุขภาพทั่วประเทศมาไว้ในที่ที่เดียว เมื่อลูกค้าเข้ามาในร้านก็สามารถซื้อสินค้าที่พร้อมกินได้ทุกเมื่อ ซึ่งเป็นการทำธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคนรักสุขภาพและกลุ่มคนทั่วไปได้เป็นอย่างดี

about10

Our Mission?

ในส่วนของการทำการตลาดเจ้าของร้านมีแบรนด์สินค้าทั้งหมดภายในร้านประมาณ 200 แบรนด์ มีการทำการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์ บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งให้ได้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเองแก่ลูกค้า โดยเจ้าของร้านเลือกสีเหลืองที่สร้างความสนใจและดึงดูดลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าเข้ามายังร้านค้าได้ ภายใน 1 วันจะมีสินค้า 3-4 แบรนด์ไม่ซ้ำกันเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกได้หลากหลาย 

about11

Future?

อย่างไรก็ตามในอนาคตทางร้านมีการวางแผนต่อยอดธุรกิจในส่วนของการขยายสาขาเพิ่มเติมและจะมีการเปิดแฟรนไชส์เพื่อให้ธุรกิจได้เติบโต และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ “นับแคล” เปิดให้บริการทุกวันโดยวันจันทร์-ศุกร์เปิดในเวลา 08:30- 21:00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09:00-21:00 น.

about5
about6
about7
about8
about1

นับ Kcal 3 สาขา

ราชพฤกษ์ บางแค พรานนก

about3

ราชพฤกษ์

ตั้งเป้าลดอ้วน บุกร้านคลีน

about2

บางแค

พากินคลีน วิถีคนจะผอม 

about4

พรานนก

แต่คนไม่นกนะคะ